Hiển thị tất cả 3 kết quả


ổ cắm âm sàn panasonic Để đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng, chống nước, chống bụi, đặc biệt vấn đề an tòan đối với trẻ nhỏ thì các loại ổ cắm âm sàn là sự lựa chọn tối ưu. Và ổ cắm âm sàn Panasonic là một trong số những cái tên được lựa chọn nhiều nhất. Các sản phẩm thiết bị điện Panasonic được sản xuất từ các vật liệu cao cấp như đồng, nhôm, nhựa Polycacbonate trên dây chuyền hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, có khả năng chống nước chống bụi theo chuẩn IP-56. Ổ cắm âm sàn Panasonic còn có thiết kế chắn chắn, hiện đại, độ bền cao và đặc biệt có nhiều kiểu mở nắp thuận tiện khi sử dụng phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt.  

Tham khảo Bảng giá và Catalogue ổ cắm âm sàn Panasonic mới nhất:

Catalogue ổ cắm âm sàn Panasonic

 

1. Đặc tính nổi trội của ổ cắm âm sàn Panasonic

Lý do để cái tên ổ cắm hay bất kì thiết bị điện nào của Panasonic khắc sâu vào tâm trí người tiêu dùng chắc chắn phải kể đến chất lượng Nhật Bản cùng thiết kế nhỏ gọn. Một số đặc tính cụ thể sau chắc chắn sẽ khiến bạn không thể bỏ lỡ khi muốn lựa chọn ổ cắm cho không gian của mình
  • Chất lượng tốt: Các dòng sản phẩm Panasonic đều có chất lượng tốt, được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến hiện đại của Nhật, đảm bảo các thông số về tiêu chuẩn kĩ thuật nên đáp ứng được nhu cầu lắp đặt ở tại các công trình. Vì thế, ở các công trình luôn ưa chuộng để lắp đặt ổ cắm âm sàn Panasonic để đảm bảo các thiết bị điện hoạt động có chất lượng và tốt nhất.
  • Thiết kế đơn giản – tinh tế: ổ cắm điện âm sàn Panasonic được thiết kế với màu sắc chủ đạo là màu xám bạc tạo được điểm nhấn cho không gian lắp đặt và giúp cho người dùng dễ dàng lắp đặt đồ nội thất. Đặc biệt, ổ cắm âm sàn Panasonic có được thiết kế có các số module khác nhau: 2 module, 3 module và cho tới 6 module nên tùy vào nhu cầu sử dụng và dùng các thiết bị điện mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được mẫu ổ cắm điện âm sàn phù hợp nhất.
  • Độ bền cao: Ổ cắm điện âm sàn Panasonic được đánh giá có độ bền cao, đảm bảo các tiêu chuẩn về yêu cầu kĩ thuật lắp đặt nên khi lắp đặt tại các công trình khác nhau, quý khách hàng yên tâm hơn khi lắp đặt ổ cắm điện âm sàn.
  • Giá thành phải chăng: Ổ cắm điện âm sàn Panasonic có giá thành phải chăng hơn so với các dòng sản phẩm mang thương hiệu khác nên việc lựa chọn ổ cắm điện âm sàn Panasonic sẽ giúp cho công trình tiết kiệm được các chi phí lắp đặt. Panasonic luôn được biết đến là sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý.

2. Ổ cắm âm sàn Panasonic có các mẫu nào?

Cùng với giá thành phải chăng, sự đa dạng các loại sản phẩm ổ cắm âm sàn Panasonic giúp sản phẩm này len lỏi và phù hợp với nhiều không gian khác nhau, đáp ứng mục đích sử dụng của nhiều khách hàng. Ổ cắm điện âm sàn Panasonic gồm các mẫu:
  • Bộ ổ cắm âm sàn Panasonic 2 thiết bị: mẫu này được dùng cho ít thiết bị thường được sử dụng cho không gian gia đình, đảm bảo được độ an toàn cho người dùng, đặc biệt là an toàn cho trẻ nhỏ.
  • Bộ ổ cắm âm sàn Panasonic 3 thiết bị: Bộ ổ cắm âm sàn 3 thiết bị được thiết kế với hộp âm và nắp bật mở giúp cho người dùng tiện bật, mở nắp trong khi sử dụng. Ổ cắm âm sàn 3 thiết bị được sử dụng cho 3 thiết bị tinh tế, độ bền cao.
  • Bộ ổ cắm âm sàn Panasonic 6 thiết bị có kích thước lớn hơn, có 2 nắp đậy, mở ổ cắm âm sàn và sử dụng cho 6 thiết bị điện nên đây là thiết bị thường được sử dụng ở không gian văn phòng khi phải cắm cho nhiều phích cắm điện.
Mỗi mẫu ổ cắm âm sàn Panasonic đều có đặc điểm và được sử dụng cho các thiết bị điện nhất định nên tùy vào nhu cầu sử dụng các thiết bị điện mà người tiêu dùng có thể chọn mua được loại ổ cắm âm sàn phù hợp nhất.

3. Địa chỉ bán ổ cắm âm sàn Panasonic

Những đặc tính nổi trội và đa dạng các mẫu để lựa chọn hẳn đã thuyết phục bạn muốn sở hữu ngay sản phẩm ổ cắm âm sàn Panasonic cho không gian của mình. Tuy nhiên, giá và chất lượng hàng hóa đang khiến bạn phải băn khoăn? ELMALL.vn là hệ thống phân phối các thiết bị điện chính hãng, luôn được các khách hàng lựa chọn nhờ chất lượng sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh và chính sách bảo hành uy tín và lâu dài. Để đặt mua hoặc tham khảo về sản phẩm ổ cắm âm sàn Panasonic, Quý khách vui lòng liên hệ qua  Hotline: 090 22 84 383 hoặc đến với các showroom ELMALL.vn gần nhất để lựa chọn được các loại sản phẩm ưng ý nhất.