Hiển thị tất cả 2 kết quả


thiết bị điện legrand Tập đoàn Legrand chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị điện Legrand có chất lượng tốt nhất. Sản phẩm thiết bị điện Legrand có mặt ở hầu khắp các quốc gia nên được người tiêu dùng ưa chuộng để lắp đặt. Thương hiệu thiết bị điện Legrand đã không ngừng phát triển và có mặt trên 180 quốc gia và được lắp đặt ở rất nhiều các công trình nên đây được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Tham khảo Bảng giá và Catalogue thiết bị điện Legrand mới nhất:

098 545 1102

  Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này bạn có thể tham khảo thêm thông tin dưới đây nhé.  

Tổng quan về thương hiệu Legrand

Legrand – thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp

Legrand là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp và hiện có mặt trên hơn 180 quốc gia với 178.000 sản phẩm và 98 dòng khác nhau. Các sản phẩm của Legrand cung cấp nhiều giải pháp quản lý chiếu sáng, sưởi ấm, năng lượng, mạng lưới và truy cập phù hợp với mọi mạng lưới. Tập đoàn Legrand được thành lập vào năm 1904 do Frédéric Legrand quản lý. Khi bắt đầu đi vào hoạt động thì Legrand mới là một nhà máy nhỏ chế tạo thiết bị chuyển mạch điện với vật liệu chủ yếu là đồ sứ và đồ hợp. Tại thời điểm đó, sứ được coi là vật liệu cách nhiệt tốt nhất và được ứng dụng trong sản xuất nhiều. Nhà máy nhỏ dần dần đa dạng hóa sản phẩm, nguyên vật liệu thiết bị điện. Lịch sử quá trình phát triển của tập đoàn Legrand: Năm 1949: Công ty có định hướng tập trung vào công tắc ổ cắm điện, sau đó Legrand nhanh chóng phát triển sản xuất nhiều sản phẩm thiết bị điện khác nhưu cầu chì, công tắc, thiết bị ánh sáng… Năm 1989: Legrand mua lại Bticino – đây là 1 công ty sản xuất thiết bị điện lớn nhất Italia. Năm 1994: Legrand có mặt tại Việt Nam và dần tạo được danh tiếng của mình trên thị trường này. Năm 1996: Legrand mua lại các công ty tại các nước đang phát triển nhằm mở rộng thị trường và thương hiệu của mình. Một số công ty mà Legrand mua lại trong những năm 1996: Fael (Balan), Luminex (Colombia), MDS (Ấn Độ), WattStopper (Hoa Kỳ). Năm 2005: Legrand lại tiếp tục mua lại một tập đoàn khác là ICM Group (thương hiệu KZ và Cablofil). Năm 2006: Legrand mua lại bộ phận thiết bị điện của TCL China (được coi là thương hiệu số 1 tại Trung Quốc). Năm 2012: Tiếp quản Numeric UPS của Ấn Độ Năm 2015: Legrand thỏa thuận mua lại Raritan và thỏa thuận thành công. Năm 2017: Legrand mua Milestone AV, nhà sản xuất kệ AV.

Giới thiệu thiết bị điện Legrand

Thiết bị điện Legrand cung cấp giải pháp hoàn chỉnh và chuyên dụng cho nhiều thị trường từ công nghiệp đến dân dụng. Nhờ vào sự phát triển nhanh chóng và mở rộng thị trường, Legrand đầu tư nhiều vào thiết kế sản phẩm đặc biệt là dòng công tắc ổ cắm được thiết kế ấn tượng và đa dạng. Những sản phẩm mà Legrand đem lại cho người dùng thường có nhiều sự lựa chọn trong mẫu mã và tinh năng, giá thành. Trong những năm gần đây thương hiệu thiết bị điện Legrand tạo dựng được sự uy tín và được các nhà đầu tư lựa chọn rất nhiều. Tại thị trường Việt Nam, các dòng sản phẩm ổ cắm công tắc Legrand như Arteor, Mallia, Rivia cũng được đón nhận và sử dụng nhiều tại các công trình lớn. Trong khi giá thành của sản phẩm cũng khá linh động cho những khoản đầu tư sao cho hợp lý nhất.

Thiết bị điện Bitcino

Bitcino – thương hiệu thiết bị điện cao cấp tại Ý đã có mặt trên 60 quốc gia trên thế giới, đồng thời nhà máy sản xuất của Bitcino cũng được đặt tại Ý và một số nước khác. Năm 1989, Tập đoàn Legrand đã mua lại Bitcino để phát triển cho sản phẩm của mình tốt hơn. Việc mua lại Bitcino đã giúp cho Legrand sở hữu một thương hiệu đại diện mới và đẳng cấp quốc tế. Các sản phẩm của Bitcino mang các nét đặc trưng truyền thống tốt nhất của Ý trong cả thiết kế và sản xuất. Các thiết kế sản phẩm của Bitcino không chỉ là một công cụ trang trí mà còn có khả năng tham gia vào các dự án, tạo giải pháp mới và tác động tích cực. Không chỉ dừng lại ở đó, Bitcino còn nghiên cứu thêm cả về hình thức, vật liệu và màu sắc của sản phẩm. Các sản phẩm thiết bị điện, công tắc ổ cắm Bitcino Legrand cũng được lấy cảm hứng từ các thiết kế nội thất Ý mang tính thẩm mỹ và công nghệ hàng đầu thế giới. Dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Bitcino gồm 41 kiểu mặt che khác nhau cho người dùng nhiều sự lựa chọn và biến một công tắc đơn điệu thành vật trang trí. Một điểm đặc biệt của công tắc ổ cắm bitcino là chúng hoàn toàn được làm thủ công từ các hạt đá quý swarovski được tạo ra bằng cách kết tay từng viên pha lê được cắt giũa bằng phương pháp xilion.

Thương hiệu Legrand tại Việt Nam

Thương hiệu thiết bị điện, công tắc ổ cắm Legrand xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ những năm 1994 cung cấp cho mọi phân khúc thị trường Việt Nam. Và đầu tiên, Legrand đánh vào 2 thị trường lớn của Việt Nam đó là Hà Nội và TP HCM và có được kết quả khá tốt đẹp. Từ đó là bước bệ phóng để thiết bị điện Legrand tiếp tục phát triển rộng trên khắp thị trường Việt Nam. Công tắc ổ cắm Legrand cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho thị trường công nghiệp, thương mại và dân dụng tại Việt Nam. Các sản phẩm thiết bị điện dân dụng và thiết bị điện công nghiệp của Legrand có mặt trên thị trường Việt Nam như công tắc Legrand, ổ cắm Legrand, ổ cắm âm sàn Legrand, aptomat Legrand,… Từ khi xuất hiện tại Việt Nam cho đến nay, thương hiệu thiết bị điện Legrand không ngừng lớn mạnh và phát triển. Các dòng sản phẩm của Legrand đạt chất lượng tốt và được người dùng ưa chuộng, chọn lựa là sản phẩm hàng đầu. Không những thế, các sản phẩm thiết bị điện Legrand còn đa dạng về mẫu mã và đầy đủ chức năng khác nhau cùng các ưu điểm nổi bật: chất lượng Châu Âu, tính cơ động cao, đa dạng mẫu mã và chất liệu. Tại Việt Nam, thiết bị điện Legrand được ưa chuộng và lắp đặt ở các công trình lớn:
 • Khu căn hộ Saigon Pearl
 • Khu nghỉ dưỡng và spa Intercontinental Đà Nẵng
 • Nhà máy Nestle
 • Khách sạn Mường Thanh
Các sản phẩm Legrand có mặt tại thị trường Việt Nam
 • Công tắc, ổ cắm
 • Hộp âm sàn
 • Tủ điện
 • Bộ lưu điện
 • Tủ mạng rack
 • Ống nhựa luồn dây

Các sản phẩm của thiết bị điện Legrand

Dòng sản phẩm thiết bị điện Legrand hiện được phân phối và bán trên thị trường Việt Nam:
 • Thiết bị điện Legrand: Arteor, Mallia, Rivia, Mosaic
 • Thiết bị điện Bticino: Axolute, Light, Living
Đặc thù của các dòng thiết bị điện, công tắc ổ cắm Legrand:
 • Axolute/ Bticino: dòng sản phẩm cao cấp, 100% nhập khẩu Italia, kiểu dáng hình vuông và hình chữ nhật
 • Arteor: sản phẩm cao cấp, xuất xứ nhiều nước, kiểu dáng hình vuông và hình chữ nhật
 • Mossiac: sản phẩm cao cấp, kiểu dáng hình vuông và hình chữ nhật
 • Mallia: sản phẩm cao cấp, sản xuất cho đặc thù thị trường Châu Á, kiểu dáng hình vuông
 • Rivia: sản phẩm tầm trung, sản xuất cho đặc thù thị trường Châu Á, kiểu dáng hình chữ nhật
 • Balanko: sản phẩm cao cấp hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng, kiểu dáng hình vuông.
Công tắc Legrand Arteor Công tắc Legrand Arteor có nút nhấn lớn giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng và chạm nút công tắc. Dòng Legrand Arteor được chú ý nhiều trong việc lựa chọn nguyên vật liệu chất lượng cho đến thiết kế sản phẩm sáng tạo, độc đáo nhất. Các sản phẩm dòng công tắc Arteor đa dạng mẫu mã cho phép người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn và khả năng thích ứng tốt trong việc trang trí.   Công tắc cơ khí Legrand Arteor Công tắc cơ khí Arteor có tính linh hoạt tốt và có tầm nhìn toàn cầu cho mọi cấp độ cài đặt. Dòng sản phẩm công tắc cơ khí Arteor đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu ngày càng phức tạp trong hệ thống điện của các tòa nhà trên thế giới. Dòng sản phẩm này có thiết kế thẩm mỹ vượt trội và độc đáo, sự lựa chọn cho người dùng cũng đa dạng. Công tắc điện tử Arteor Thiết kế của công tắc điện tử có chức năng điều khiển khá tốt. Chúng cung cấp cho bạn một loạt các lựa chọn và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Dòng công tắc điện tử có hai thiết kế chính là: hình tròn và hình vuông, màu trắng hoặc màu kim loại. Dimmers Arteor Dimmers Arteor được xem như một thế hệ mới của dimmers. Chúng đem lại các giải pháp hoàn chỉnh trong việc quản lý ánh sáng, bộ điều chỉnh độ sáng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe. Thiết bị khách sạn Legrand Arteror Hệ thống điều khiển phòng cho khách sạn là giải pháp hoàn hảo nhất cho tất cả các khách sạn, Arteor cung cấp đầy đủ giải pháp thiết bị điện từ lối vào cứa khách sạn cho đến từng phòng ngủ. Chúng luôn tạo cho người dùng sự hài lòng và khách hàng luôn được thoải mái nhất. Và để đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của khách sạn nên thiết bị khách sạn Arteor có thể dễ dàng kết nối các thiết bị đa phương tiện khác nhau và truy cập linh hoạt vào internet. Ổ cắm dữ liệu Arteor Bạn có thể truy cập internet linh hoạt và các thiết bị âm thanh, video nhanh chóng nhất. Các sản phẩm ổ cắm dữ liệu Arteor có khả năng thích ứng với tất cả các thiết bị kỹ thuật số và cung cấp giải pháp kết nối hoàn hảo, đáp ứng tốt bất cứ yêu cầu nào.  

Đặc điểm ưu việt của thiết bị điện Legrand

Các dòng sản phẩm ổ cắm công tắc Legrand thường được chọn lựa cho những dự án xây dựng cao cấp, sang trọng. Ngoài việc thiết bị điện Legrand cung cấp nhiều dòng sản phẩm cùng nhiều thiết bị điện thông minh thì chúng đều mang những đặc điểm ưu việt nổi trội như: Thiết kế đơn giản - tinh tế: Đa dạng các màu sắc và có chất liệu khác nhau giúp cho người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất để lắp đặt ở các công trình. Chất lượng tốt nhất: Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất nên các thiết bị điện legrand được ưa chuộng và lựa chọn lắp đặt ở các công trình. Thương hiệu Legrand đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thiết bị điện và được sử dụng trên 180 quốc gia. Thương hiệu cao cấp: Năm 2017, tập đoàn Legrand là một trong những công ty lớn nhất thế giới do tạp chí Forbes bình chọn. Phù hợp với nhiều phân khúc: Thiết bị điện Legrand đáp ứng từ phân khúc tầm trung đến cao cấp cùng nhiều dòng sản phẩm với mức giá khác nhau phù hợp cho các loại công trình như Rivia, Mallia, Arteor,… Thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu: Công tắc ổ cắm Legrand được thiết kế rất tinh tế và dễ dàng tháo lắp. Các mẫu thiết kế cũng mang đậm phong cách Châu Âu vừa sang trọng vừa cao cấp. Chất lượng tốt: Thiết bị điện Legrand cũng như công tắc ổ cắm Legrand được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe. Các tiêu chuẩn sản xuất phù hợp với nhiều công trình dân dụng cho đến các công trình cao cấp. Độ bền cao: Đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình lắp đặt, hạn chế việc thay thế các thiết bị đóng cắt trong quá trình sử dụng và lắp đặt thiết bị đóng cắt.

Những lý do bạn nên chọn công tắc ổ cắm Legrand tại ELMALL.vn (Megaline)

Đảm bảo sản phẩm chính hãng: đến với Megaline bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm chính hãng, chất lượng. Bạn không còn phải lo lắng liệu sản phẩm mình mua có bị hàng nhái, hàng kém chất lượng hay không? Chiết khấu cao: Megaline là nhà phân phối thiết bị điện Legrand tại các khu vực miền Bắc, miền Trung, miền Nam với mức chiết khấu cao cho các dự án, công trình. Hệ thống đại lý phân phối rộng: hiện tại Megaline có các showroom phân phối sản phẩm thiết bị điện Legrand chính hãng tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam tại các địa điểm Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM và Đà Nẵng. Uy tín, giao hàng đúng hẹn: Các đơn hàng của khách hàng sẽ được bộ phận vận chuyển của Megaline giao hàng nhanh chóng nhờ vào việc kho hàng của Megaline có mặt tại cả 3 miền.

Mua công tắc ổ cắm Legrand tại đâu?

ELMALL.vn là nhà phân phối thiết bị điện Legrand tại Việt Nam vì vậy bạn có thể tìm đến các cơ sở showroom của ELMALL.vn tại địa điểm gần nhất. Hiện nay, ELMALL.vn là một trong những nhà phân phối thiết bị điện lớn và được khách hàng tin tưởng sử dụng cho các dự án.

Các showroom thiết bị điện Legrand, công tắc ổ cắm Legrand của ELMALL.vn tại 3 miền:

Showroom Hà Nội:

Căn số 3, Sunrise E, The Manor Central Park Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Căn số 3, Sunrise E, The Manor Central Park Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom TP Hồ Chí Minh:

Số 138 Võ Văn Kiệt, Quận 1, Hồ Chí Minh

Showroom Hải Phòng:

Số 2b Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng

Showroom Đà Nẵng:

Số 126 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Showroom Thanh Hóa:

Số 438 Bà Triệu, Đông Thọ, TP Thanh Hóa

Showroom Quy Nhơn:

275 Nguyễn Thái Học, TP Quy Nhơn