Chúng tôi phục vụ vận chuyển tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam đi kèm một số điều khoản sau đây:

Chúng tôi giao hàng hoàn toàn miễn phí trong nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với đơn hàng có giá trị trên 50 triệu.Quý khách sẽ mất phí vận chuyển cho những đơn hàng có giá trị dưới 50 triệu.

1. Phạm vi áp dụng

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại công ty hoặc các đại lý ủy quyền có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

2. Hình thức áp dụng

Giao hàng miễn phí: giao hàng miễn phí trong phạm vi các quận nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 50 triệu đồng trở lên.

Giao hàng tính phí: ngoài trường hợp giao hàng miễn phí như trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của bên thứ 3. Chi phí vận chuyển sẽ được nhân viên thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán.

3. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng sẽ từ 1 – 5 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển và số lượng sản phẩm. Trong một số trường hợp khách quan, công ty có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng. Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ hotline của công ty để được hỗ trợ tốt nhất.