So sánh thiết bị điện Panasonic và Legrand

nên mua thiết bị điện panasonic hay legrand

Thiết bị điện luôn là đồ dùng quen thuộc trong mọi hoạt động đời sống cũng như trong sản xuất. Cùng với đó là sự phát triển của các hãng thiết bị điện trên thế giới và nổi bật nhất là thiết bị điện Panasonic và thiết bị điện Legrand. Đây là 2 dòng thiết bị điện được người dùng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng nhiều. Tuy nhiên, bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn mua thiết bị điện Panasaonic hay Legrand thì tốt hơn?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên nhé.

Đặc điểm của thiết bị điện Panasonic

Thiết bị điện Panasonic đã có mặt tại Việt Nam khá lâu và có vị trí vững chắc trên thị trường Việt Nam. Panasonic ra đời tại Nhật Bản vào những năm 1918 và có mặt tại Việt Nam vào những năm 1950.

Thiết bị điện Panasonic được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản. Trước khi sản phẩm được mang ra thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra, kiểm định kỹ lưỡng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng thiết bị điện Panasonic.

Thiết bị điện Panasonic có mặt trên thị trường Việt Nam với 3 dòng sản phẩm chính là ổ cắm, công tắc và thiết bị đóng cắt.

Thiết bị điện Panasonic được sản xuất bằng vật liệu siêu bền như thép và hợp kim nhôm đúc hoặc nhựa tổng hợp. Nhờ vậy mà sản phẩm có khả năng chịu lựa tốt, bảo vệ chống oxy hóa và khả năng chống bụi, chống ẩm cao.

Đặc điểm thiết bị điện Legrand

Legrand là một thương hiệu đến từ Pháp, một đất nước được đánh giá là luôn đón đầu và sở hữu công nghệ vô cùng tiên tiến. Thiết bị điện Legrand là dòng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng nên đảm bảo chất lượng chuẩn quốc tế.

Các sản phẩm thiết bị điện Legrand mang ưu điểm vượt trội so với các dòng khác trên thị trường. Các đầu nối chắc chắn, đa dạng module điều khiển chiếu sáng, truyền tải dữ liệu và kết nối các thiết bị dễ dàng hơn, an toàn hơn. Công tắc ổ cắm Legrand được sở hữu thiết kế đẹp cùng độ mỏng phù hợp với nhiều không gian nội thất văn phòng, căn hộ.

thiết bị điện legrand

Nên chọn mua thiết bị điện Panasonic hay Legrand?

Điểm giống nhau giữa thiết bị điện Panasonic và thiết bị điện Legrand đều mang lại tính năng vượt trội cho người dùng. Đặc điểm chung của thiết bị điện Panasonic và thiết bị điện Legrand là được nhập khẩu nguyên chiếc và tính năng hiện đại thông minh.

Mỗi dòng thiết bị điện như ổ cắm, công tắc, thiết bị đóng cắt của Panasonic và Legrand đều được thiết kế chuyên biệt và phù hợp với nhiều không gian.  Công tắc ổ cắm Panasonic và Legran đều đảm bảo mức độ an toàn cho các công trình và hoạt động ổn định.

Mặc dù cùng chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, nhưng thiết bị điện Legrand được người dùng quan tâm hơn do giá thành rẻ hơn thiết bị điện Panasonic. Về chất lượng sản phẩm của 2 hãng này không chênh lệch quá nhiều, nên bạn yên tâm sử dụng nhé.

Trên đây chỉ là một vài gợi ý nhỏ nhỏ của chúng tôi về hai dòng sản phẩm ổ cắm âm sàn, còn lại là hoàn toàn phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Bên cạnh đó, lựa chọn địa chỉ uy tín để sở hữu một trong hai, hoặc cả hai dòng sản phẩm ổ cắm trên là hoàn toàn cần thiết.

Elmall tự hào là nhà phân phối chính hãng của thương hiệu Legrand và Panasonic. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm thiết bị điện Panasonic và thiết bị điện Legrand chính hãng, chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường

Nguồn: Ổ cắm công tắc 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *