Nên mua thiết bị điện Schneider hay Panasonic tốt hơn?

Thiết bị điện là một thành phần không thể thiếu trong một không gian, thiết bị điện là cung cụ hỗ trợ giúp hoạt động của chúng ta diễn ra nhịp nhàng hơn. Nhưng đã có bao giờ bạn đứng trước câu hỏi rằng: Liệu hãng thiết bị điện nào hiện nay chất lượng tốt nhất hay không?

Bài viết này sẽ đưa ra một vài so sánh giữa hãng thiết bị điện Schneider và Panasonic để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhé.

nên mua thiết bị điện schneider hay panasonic

Vài nét về Panasonic

Panasonic là thương hiệu đến từ xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản, được thành lập từ năm 1918 với tên gọi khác là Matsushita Electric Industrial Co., Ltd. Đến năm 2008, công ty đổi tên thành Panasonic Corporation.

Trước khi trở thành một thương hiệu phổ biến hàng đầu tại thị trường Việt Nam, Panasonic đã gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình hoạt động. Nhưng hiện nay, nhắc tới các thiết bị điện tử, điện gia dụng, chắc chắn người ta sẽ nghĩ ngay đến cái tên Panasonic, sản phẩm của hãng này có mặt tại các hộ gia đình, cửa hàng, trường học, trung tâm hội nghị,…cho đến khách sạn, nhà hàng,…

các dòng công tắc ổ cắm panasonic

Panasonic hoạt động dựa trên triết lí kinh doanh là “ A Better Life, a better world”. Với tư cách là nhà sản xuất công nghiệp, Panasonic luôn mong muốn mang đến một cuộc sống, một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người. Mục tiêu sâu hơn đó là đóng góp sức lực vào sự phát triển của xã hội thông qua các hoạt động kinh doanh nhằm nâng cao chất lượng sống của con người.

Vài nét về Schneider

Schneider là thương hiệu đến từ đất nước của sự lãng mạng – Pháp, được thành lập từ năm 1836. Là chuyên gia toàn cầu về quản lí năng lượng và tự động hóa, Schneider luôn đặt ra cho mình những mục tiêu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm:
+ An toàn
+ Tin cậy
+ Hiệu quả
+ Bền vững

Schneider luôn lấy khách hàng làm mục tiêu, mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chính vì thế, sản phẩm của Schneider đã có mặt tại hơn 100 quốc gia, đó là minh chứng rõ ràng nhất cho sự đảm bảo về chất lượng cũng như uy tín của thương hiệu này.

các loại công tắc ổ cắm schneider

So sánh thiết bị điện Schneider và Panasonic

Trong khi Panasonic đã quá quen thuộc với thị trường Việt Nam thì có lẽ mức độ phủ sóng của Schneider tại Việt Nam lại hạn chế hơn. Nhưng không có nghĩa là sản phẩm của Schneider kém chất lượng hơn hay không phù hợp với môi trường Việt Nam.

Panasonic cung cấp các sản phẩm điện tử và thiết bị dân dụng như: công tắc ổ cắm, aptomat, thiết bị chiếu sáng, thiết bị bảo vệ,…Về độ chất lượng của các sản phẩm này thì chúng ta không phải bàn cãi nhiều, nếu chất lượng kém, không đảm bảo thì chắc chắn Panasonic sẽ không tồn tại được thời gian lâu như vậy.

Một điểm cộng đối với Panasonic đó chính là thiết kế mẫu mã, kiểu dáng vô cùng đa dạng và phong phú, không bị lỗi mốt khi sử dụng trong một thời gian dài.

Còn Schneider thì sao? Thương hiệu này được nhắc đến trong top 3 thương hiệu thiết bị hàng đầu châu u, và khi du nhập về Việt Nam, tuy còn mới lạ, nhưng đang dần dần chiếm được tình cảm từ người tiêu dùng.

Cụ thể là những khách hàng đã từng sử dụng các sản phẩm thiết bị điện, thiết bị đóng cắt Schneider thì họ đều đánh giá là rất tốt.Sản phẩm của Schneider giúp các doanh nghiệp quản lí năng lượng và chu trì sản xuất – kinh doanh một cách an toàn, tin cậy.

Về mẫu mã, Schneider có thể hạn chế hơn Panasonic nhưng người sử dụng hoàn toàn yên tâm rằng tính ứng dụng của những mẫu mã đó đều phù hợp với hầu hết mọi không gian, công trình khác nhau.

Nên chọn mua thiết bị điện Schneider hay Panasonic tốt hơn?

Chung quy lại, Schneider hay Panasonic đều là những thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị điện. Do đó, lựa chọn bất kì 1 trong 2 thương hiệu trên đều là đúng đắn. Điều quan trọng ở đây là lựa chọn nhà phân phối như thế nào, có đủ uy tín hay không?

Và nếu bạn đã từng sử dụng sản phẩm đến từ Panasonic thì tại sao không thử trải nghiệm dòng sản phẩm đến từ Schneider.

Elmall (Mageline) hân hạnh là nhà phân phối chính hãng của Schneider và Pansonic, cung cấp các thiết bị điện chất lượng, an toàn, uy tín là hàng đầu với giá thành vô cùng hợp lí.

Nguồn: ocamcongtac.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *